CHU LAI LOGISTICS THAM GIA HỘI CHỢ QUỐC TẾ THƯƠNG MẠI, DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG - TÂY

12.08.2019

Từ ngày 2-7/8, Bộ Công thương phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng tổ chức “Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông – Tây”.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, được tổ chức hằng năm nhằm giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế xã hội, quảng bá tiềm năng về thương mại, du lịch và đầu tư của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên và các địa phương thuộc tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây, các nước tiểu vùng sông Mê Kông.

Chương trình quy tụ sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp thuộc 18 tỉnh, thành trong nước và 11 tổ chức, doanh nghiệp quốc tế đến từ Lào, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Nam Phi, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, tổ chức USAID,… Tại Hội chợ, Chu Lai Logistics đã giới thiệu đến khách hàng năng lực, quy mô hoạt động, các dịch vụ logistics và loại hình vận tải cũng như các chính sách khách hàng, chi phí vận chuyển,… Đây là cơ hội để Chu Lai Logistics quảng bá thương hiệu và dịch vụ đến các doanh nghiệp và các nước trong khu vực, qua đó mở rộng hợp tác kinh doanh, góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ngoài.

Như Thảo